Jamila, Flora Kykyo, Sky 9, The Eastern, Safira hiện là 5 dự án nằm liền kề nhau ở khu vực vòng xoay Phú Hữu, Quận 9 có mức giá bán khá tốt hiện nay. Bài so sánh về vị trí và giá bán sẽ giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thứ nhất : Về Vị trí

Xét về điểm chung của các dự án đều nằm trên trục đường xung quanh vòng xoay Phú Hữu , hưởng lợi ích trực tiếp từ tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giậy và đường Song Hành đang trong giai đoạn hoàn thiện. Cả 5 dự án này đều có vị trí vô cùng thuận lợi để liên kết với các quận còn lại trong thành phố và đặc biệt là liên kết với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Cụ thể:

1.Căn hộ Jamila Khang Điền

nằm trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vị trí cực kỳ thuận lợi để đi đến trung tâm Quận 1, Quận 2 qua hầm Thủ Thiêm. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tay của Khang Điền nhưng được bán với mức giá chỉ 25 triệu/ m2 trong giai đoạn đầu.

2.Căn hộ Flora Kikyo

Nằm trong khu biệt thự, căn hộ, nhà phố của Nam Long cùng tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đối diện với dự án Jamila Khang Điền, hiện vừa mới hoàn thành bàn giao vào tháng 8/ 2018 với mức giá ban đầu chỉ từ 25 triệu/ m2.

3. Căn Hộ Sky 9

Nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9 cách vòng xoay Phú Hữu chỉ 1 km, dự án nằm gần khu công nghệ cao cũng như khu Sam Sung thu hút rất nhiều chuyên gia đến ở, rất thích hợp để cho thuê lâu dài. Với mức giá chỉ 20 triệu / m2, giá của dự án Sky 9 hiện đang là thấp nhất trong 5 dự án còn lại.

4. Căn hộ The Eastern

Nằm trên đường Liên Phường, phú Hữu, quân 9. Dự án nằm biệt lập bên trong, giao cắt với đường Võ Chí Công bên ngoài, dự án nằm cách vòng xoay Phú Hữu chỉ 1.5 km. Đây là khu căn hộ đã được xây dựng xong mới tiến hành bán, nên khách hàng có thể vừa thanh toán theo tiến độ vừa có nhà ở ngay. Căn hộ The Eastern được bán với giá 28 triệu / m2.

5. Căn hộ Safira

Đây là dự án căn hộ thứ 2 được Khang Điền tại quận 9 sắp triển khai, tọa lạc tại mặt tiền Võ CHí Công, phường Phú Hữu, Quận 9. Tọa lạc trong khu nhà ở Mega của Khang Điền. Dự án bao gồm 4 Block đang được triển khai, dự kiến tháng 11/ 2019 sẽ chính thức mở bán với mức giá dự kiến chỉ 25 triệu/ m2.

Tham khảo thêm về dự án : http://canhosafira.com

Với những đặc trưng về vị trí và mức giá nêu trên, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn 1 căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm về