phoi-canh-can-ho-gem-riverside

Phối cảnh căn hộ Gem Riverside

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong những tháng đầu năm 2018 đang hết sức nóng với hàng loạt thông tin tôt cho nhà đầu tư . Tiếp đà thành công của thị trường, Đất Xanh Group dự kiến cho ra thị trường quận 2 sản phẩm căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp gem riverside với mức giá tham chiếu chỉ 38 triệu / m2. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh cho thị trường căn hộ cao cấp quận 2 hiện nay.

GÍA BÁN DỰ ÁN GEM RIVERISDE NHƯ THẾ NÀO?

Nằm trong khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc được quy hoạch bàn bản,hiện đại.Gem Riverside có mức giá dự kiến đợt đầu mở bán vô cùng hấp dẫn, rất phù hợp với đối tượng khách hàng mua đầu tư cũng như để sinh sống trong tương lại.Giá bán chính thức được công bố có thể thay đổi tăng giảm theo tầng, tùy vào hướng view và tầm nhìn nhưng sẽ đảm bảo vẫn làm hài lòng được quý khách hàng cũng như cạnh tranh với thị trường căn hộ lân cận.
Gem Riverside được thiết kế với nhiều loại căn hộ khác nhau :từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 49-95m2,căn hộ Sky Garden, Duplex và Penhouse. Đặc biệt,các căn hộ ở đây được thiết kế thông thoáng theo phong cách Singapore đi kèm đó là hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ,sang trọng.

mat-bang-dien-hinh-gem-riverside

Mặt bằng điển hình của Gem Riverside

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ GEM RIVERSIDE

Gem Riverside được nhận định sẽ có chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ cần đặt cọc 10% ký hợp đồng cọc, 30% ký hợp đồng mua bán. Các đợt thanh toán tiếp theo sẽ được chia nhỏ giúp khách hàng dễ huy động nguồn vốn, tạo điều kiện hỗ trợ để khách hàng trẻ với số tiền tích lũy còn ít có thể mua được nhà.
Quan trọng hơn nữa , Căn hộ Gem Riverside Quận 2 còn được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ, hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, thanh toán trong vòng 20 năm.. Hiện nay, các thông tin về giá bán, cũng như các chính sách bán hàng ngày mở bán vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.chính thức. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Chi tiết về dự án Gem Riverside:

Với mức giá bán tốt so với thị trường hiện nay. Dự án GemRiverside được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng,từ người trẻ đến các hộ gia đình có nhiều thế hệ, cả người mua để ở lẫn giới đầu tư.

Ngoài ra, trong ngày công bố dự án ( dự kiến 8/4/2018) quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ như ý với rất nhiều các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Địa chỉ : 649/36 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Holine : 0938 71 78 91

Để có tìm hiểu về tiềm năng đầu tư của dự án căn hộ Gem Riverside, khách hàng có thể đọc thêm bài viết : http://gemriversidehome.com/vi-tri-chien-luoc-cua-gem-riverside/