Được lấy ý tưởng thiết kế từ Vịnh Hạ Long thu nhỏ với 4 mặt là sông nước, không khí thoáng đảng, thơ mộng nhằm mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân tương lại. Các căn hộ tại dự án Gem Riverside luôn được chú trọng đến ánh sáng, gió, nước ,các yếu tố thiên nhiên giúp phát sinh vương khí và thu hút tài lộc cho chủ nhân.

1. Dự án Gem Riverside lấy mảng xanh thiên nhiên làm chủ đạo.

san-BBQ-Gem-riverside

Mảng xanh tại căn hộ Gem Riverside

Được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, Gem Riverside luôn chú trọng đến không gian sống xanh trong dự án. Với phương châm tối đa hóa diện tích công viên, cây xanh kết hợp với lối đi dạo bộ được bố trí bởi hoa lá, cây cỏ ,… Căn hộ Gem Riverside luôn được thừa hưởng không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, dự án còn được bao bọc 2/3 bởi sông Giồng Ông Tố cùng hệ thống hồ bơi được bố trí xung quanh các khối tháp tạo nên một Vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

2. Luôn chú trọng đến ánh sáng và gió tự nhiên.

phong-khach-gem-riverside

Phòng Khách Thông Thoáng Tại Căn Hộ Gem Riverside

Gem Riverside được thiết kế với các phòng bên trong đều có cửa sổ đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài tạo nên độ thông thoáng cho toàn bô căn hộ. Ngoài ra, các căn hộ còn được thừa hưởng không gian mát mẻ từ những làn gió do sông Giồng Ông Tố, hệ thống hồ bơi, công viên cây xanh mang lại.
Đăc biệt, các căn hộ tại dự án Gem Riverside được thiết kế với logia rộng rãi, có phần diện tích riêng biệt giữa Logia giặt phơi và Logia phòng khách nhằm giúp căn hộ đón nhận trực tiếp không gian xanh mát của thiên nhiên bên ngoài.

3. Không có căn hộ nào chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thang máy.

gem-riverside-thiet-ke

Gem Riverside Được Thiết Kế Giảm Ảnh Hưởng Từ Thang Máy

Các căn hộ trong dự án Gem Riverside được bố trí cách xa thang máy để tránh tiếng ồn trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của cư dân trong căn hộ.Ngoài ra thang máy được chủ đầu tư lựa chọn từ các thương hiệu lớn và có uy tín trên thế giới. Đảm bảo đem đến sự án tâm cũng như sự thuận tiện cho cư dân.

4. Diện tích căn hộ tại dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 được thiết kế đa dạng về diện tích sử dụng từ căn hộ 1 phòng ngủ ( 49 m2 ), 2 phòng ngủ ( 71 m2, 76 m2, 79 m2, 85 m2 ), 3 phòng ngủ ( 95 m2 ), đến căn hộ Penhouse, Duplex Villa và Sky Garden. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

5. Nội thất bàn giao cao cấp

noi that cao cap tai gem riverside

Gem Riverside có nội thất cao cấp

Hướng tới phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 2. Chủ đầu tư luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất bên trong dự án. Đặc biệt, nội thất bàn giao bên trong căn hộ được Đất Xanh Group lựa chọn từ những tên tuổi uy tín nhất trên thế giới.

Mặc dù là dự án thỏa mọi điều kiện cần đối với một căn hộ cao cấp. Nhưng Gem Riverside lại có phương thức thanh toán và giá bán cực tốt so với thị trường hiện tại. Đây cũng chính là điểm được khách hàng đánh giá rất cao trong đợt mở bán vừa qua.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Gem Riverside :

Địa Chỉ :  649/36 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại : 0938 71 78 91

Website : http://gemriversidehome.com/